หน้าหลัก > กิจกรรม > คุณพ่อคุณแม่ยุค 4.0 ปรับตัวเองเข้าหาลูก เติมความสุขให้ครอบครัว

คุณพ่อคุณแม่ยุค 4.0 ปรับตัวเองเข้าหาลูก เติมความสุขให้ครอบครัว

 
แชร์

จิมมี่ เดอะ โค้ช (Jimi The Coach) ร่วมกับ จอห์น โรเบิร์ต เพาเวอร์ส (John Robert Powers) เปิดตัวหลักสูตรเพื่อการดูแลลูกยุคใหม่ เพื่อพ่อแม่จะสามารถเข้าใจ และดูแลลูกให้เติบโตได้อย่างมีความสุขในบทบาท โค้ชชีวิต คนแรกของลูก ภายใต้หลักสูตร PARENTS : THE FIRST COACH

ล่าสุดได้จัดคลาสพิเศษให้คุณพ่อคุณแม่เข้าเรียนเพื่อนำไปปรับใช้ และแบ่งปันประสบการณ์ร่วมกัน โดยคุณพ่อคุณแม่ได้เรียนรู้ทักษะเบื้องต้น Life Coaching ทักษะการสื่อสาร และทักษะทางสังคม รับฟังแนวคิด พร้อมแลกเปลี่ยนมุมมอง รับการโค้ชเป็นกลุ่มเพื่อเพิ่มทักษะ และตอบข้อสงสัยโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้รับแนวทางใหม่ๆ นำไปปรับใช้ในครอบครัวได้อย่างลงตัว

คุณแม่ลี่ อัมพร อ่อนโพรัตน์ ได้ร่วมแบ่งปันมุมมอง หลังจากที่ได้เรียนคอร์ส Parents : The First Coach

"คือบางทีเนี่ย ก่อนที่จะพาลูกไปลงคอร์สนั้น คอร์สนี้ เราเองจะต้องปรับตัวเองก่อนรึเปล่า คือจริงๆ คิดว่าสิ่งที่เราต้องกังวลมากที่สุด คือการสอนตัวเองก่อนดีกว่า เพราะว่าถ้าหากเรามี Mindset หรือว่ามีแนวคิดที่แข็งแรงในการเลี้ยงลูก เขาก็จะได้ไปด้วย เรามีความสุข เขาก็จะมีความสุข" 

"เราคิดอะไรในเชิงบวก คิดว่าเขาน่าจะได้อย่างเดียวกัน ก็เลยเปลี่ยนความคิดใหม่เลยว่า แทนที่จะจับลูกไปลงคอร์สนู่น นี่ นั่น บางทีพ่อแม่ ก็ถึงเวลาที่จะต้องมองหาคอร์สของตัวเองเหมือนกัน"

"ชอบตรงที่ ทั้งคุณครู ทั้งพี่จิมมี่แชร์ประสบการณ์มาก หลายเรื่องพอเราฟังแล้วมีแอบน้ำตาซึม บางทีมันเป็นความสุข ความเจ็บปวด ความอะไรบางอย่างที่เราอาจจะเจอในธีมคล้ายๆ กัน แต่อาจจะเจอกันคนละแบบ ก็มีประโยชน์มาก เพราะว่าเจอกับพ่อแม่อีกหลากหลายอาชีพ ที่ทุกคนก็มีความมุ่งหมายเดียวกัน คือ อยากเลี้ยงลูกให้มีความสุข และเราก็มีความสุข และเราก็เชื่อว่า ถ้าทั้งพ่อ ทั้งแม่ ทั้งลูก มี Mindset ไปในทางบวก ไปในทางเดียวกัน ก็คิดว่ามันน่าจะทำให้ความเป็นพ่อแม่ลูกกันเนี่ย มันสนุกขึ้น แล้วก็ราบรื่นขึ้นค่ะ"

คลิกชม VDO สัมภาษณ์ คุณแม่ลี่ ได้ทาง

YouTube บทสัมภาษณ์คุณแม่ลี่ (Click)

พร้อมเปิดสอนอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 16 สิงหาคม - 20 ตุลาคม 2562 

ใช้ระยะเวลาในการเรียนทั้งหมด 4 วัน และรับการโค้ชเป็นกลุ่มเพื่อเพิ่มทักษะทั้งหมด 2 ครั้ง ค่าอบรมคอร์สละ 49,000 บาท คุณพ่อคุณแม่ ผู้ปกครอง ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง

LINE@ JIMITCA  (Click)

Tel. คุณรณภพ 097-179-9552 คุณศันสนีย์  098-264-6969

ดูหลักสูตรอื่นๆ ของสถาบันฯ  

หลักสูตรของสถาบัน  (Click)