หน้าหลัก > กิจกรรม > โค้ชจิมมี่ เปิดคอร์สออนไลน์ พัฒนาตนเองก้าวข้ามวิกฤตด้วยจิตใจที่แข็งแรง

โค้ชจิมมี่ เปิดคอร์สออนไลน์ พัฒนาตนเองก้าวข้ามวิกฤตด้วยจิตใจที่แข็งแรง

 
แชร์

โค้ชจิมมี่ พจนารถ ซีบังเกิด เปิดคอร์สออนไลน์ “The Principle of Life Coaching” ชวนทุกคนพัฒนาตนเองก้าวข้ามวิกฤตด้วยจิตใจที่แข็งแรงมั่นคงจากภายใน โดยใช้ทักษะไลฟ์โค้ช ที่ไม่จำเป็นต้องเป็นโค้ช ก็นำไปใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

          การรักษาระยะห่างทางสังคม หรือ “Social Distancing” มาตรการ Work From Home  รวมถึงการขอความร่วมมือประชาชน “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ”  เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด–19 ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับการติดต่อสื่อสารในยุคปัจจุบัน แต่ถือเป็นโอกาสสำคัญในการเรียนรู้เพื่อพัฒนาตนเอง กลุ่มบริษัทจิมมี่ เดอะ โค้ช (Jimi The Coach Group) ได้ปรับโมเดลธุรกิจ ขยายช่องทางการเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ ด้วยการเปิดตัวหลักสูตร “The Principle of Life Coaching” สอนโดย  “โค้ชจิมมี่–พจนารถ ซีบังเกิด”  Executive Coach ระดับแถวหน้าของเมืองไทย ในรูปแบบวีดีโอการสอนพื้นฐานเบื้องต้นศาสตร์ไลฟ์โค้ช 10 บทเรียน เรียนซ้ำได้เท่าที่ต้องการถึง 1 ปี พร้อมแบบฝึกหัดทดสอบความเข้าใจ และเมื่อเรียนจบยังสามารถ Download ใบประกาศนียบัตรจากสถาบันฝึกทักษะการโค้ช Thailand Coaching Academy ได้อีกด้วย ซึ่งหลังจากเปิดตัวเพียง 2 สัปดาห์ มีผู้สมัครเข้าเรียนกว่า 3,000 คน เรียนจบแล้วกว่า 400 คน ทั้งจากในประเทศไทย และต่างประเทศ

หลักสูตร “The Principle of Life Coaching”

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความมั่นคงจากภายในจิตใจด้วยศาสตร์ไลฟ์โค้ช (Life Coach) ซึ่งเป็นทักษะการใช้ชีวิต เข้าใจชีวิต แล้วก้าวข้ามช่วงเวลาที่ยากลำบาก ด้วยจิตใจที่มั่นคงและแข็งแรงจากภายใน มองเห็นตัวเอง มองเห็นคนรอบตัว สังคม มองโลกใบนี้ในมุมที่แตกต่าง ไม่จำเป็นต้องเป็นโค้ช ก็สามารถนำทักษะไลฟ์โค้ช สร้างความสุขให้กับชีวิตได้ในทุกสถานการณ์

 

โดยเปิดตัวด้วยราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมส่วนลดสุดพิเศษในเดือนเมษายนนี้

จากราคา 8,900 บาท ใส่โค้ดส่วนลด 2 ต่อ เหลือเพียง 3,500 บาท ภายใน 20 เมษายน2563 พร้อมรับเพิ่ม Bonus Track แถมฟรีอีก 1 คอร์ส  และยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ ในการร่วมกิจกรรมอีกมากมาย 

สอบถามข้อมูลโทร. 02–789–9955 ต่อ 2

หรือ LINE@JIMITCA

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Thailand Coaching E-Academy

Facebook | Thailand Coaching Academy

คลิกชม >>>> VDO แนะนำหลักสูตร